Lông Mi Giả Cụm Mặt Trời Mlen Diary
Lông Mi Giả Cụm Mặt Trời Mlen Diary sử dụng chất liệu tổng hợp cao cấp, mềm mại và nhẹ nhàng, rất phù hợp để sử dụng trong thời gian dài. Cụm mi đầu mắt dáng chữ V nhỏ, gân mi dài 5mm cùng với hiệu ứng lấp lánh và độ cong phù hợp mang đến cho bạn sự tự tin và thu hút mọi ánh nhìn.
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
- Chất liệu lông mi BASF với tỷ lệ kháng khuẩn lên đến 98%, không gây kích ứng.
- Có thể tái sử dụng 5 - 10 lần và không biến dạng khi tiếp xúc với nước.
- Lông mi giả được thiết kế với hình dạng và màu sắc lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của mặt trời, sao và các yếu tố thiên nhiên khác. Với các sợi lông mi dày và dài, có hình độ cong C 55 giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên.
- Cụm mi đầu mắt dáng chữ V nhỏ, gân mi dài 5mm và hiệu ứng lấp lánh, cùng với độ cong phù hợp mang lại đôi mắt to tròn và tràn đầy năng lượng. Cụm giữa mắt và đuôi mắt rộng hơn, thiết kế độ rộng 7 - 8mm. Thân mi mỏng 0.06mm như trong suốt
- Sợi mi kết cấu Double H: Độ cong tự nhiên và không bị biến dạng khi tiếp xúc với nước, có thể tái sử dụng nhiều lần
- Hộp lớp: 112 cụm mi
- Hộp nhỏ: 54 cụm mi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cần chuẩn bị lông mi giả và keo lông mi.
- Dùng keo lông mi thoa một lượng nhỏ lên dải lông mi giả.
- Sau đó, đặt lông mi giả lên lông mi tự nhiên của bạn và nhẹ nhàng điều chỉnh vị trí.
- Khi bạn muốn tháo rời lông mi giả, chỉ cần nhẹ nhàng kéo ra và làm sạch để sử dụng lần sau.
Thương hiệu: Mlen Diary
Xuất xứ: Trung Quốc