Tips Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Nước Hoa Và Xịt Thơm

 Tips Phân Biệt Sự Khác Nhau
Giữa Nước Hoa Và Xịt Thơm

Có rất nhiều cô nàng đang bối rối không biết nước hoa và xịt thơm có gì khác nhau mà sao chênh lệch giá tiền nhiều đến thế? Hay đang băn khoăn không biết sản phẩm nào mới hợp với mình, thì hãy để #Nuty giúp bạn nhé!
Các sản phẩm có trong bài viết điều đã “lên kệ” ở tất cả các chi nhánh rồi đó, chỉ chờ các nàng đến “rinh zề” thui.

Kiểu dáng

– Thiết kế của những chai nước hoa thường rất cầu kì và độc đáo, thích hợp để trở thành quà tặng hay trang trí cho bàn trang điểm thêm lung linh.

Nước Hoa Carolina Herrera Good Girl EDP. Xem chi tiết sp tại https://goo.gl/r7wBV1

– Xịt thơm toàn thân có chất liệu bằng nhựa nên trông khá “xì teen” và không sang trọng như nước hoa. Nhưng bạn có thể dễ dàng mang em ấy theo bên mình bất cứ đâu mà không lo rơi vỡ đâu nè. Quá là tiện lợi cho những nàng tôn thờ chủ nghĩa dịch chuyển đó nha!

 Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works Fine Fragrance Mist (236ml). Xem chi tiết sp tại – https://goo.gl/NFKfaj

Mùi hương

– Nước hoa sở hữu rất nhiều mùi hương đa dạng, thậm chí còn có cả nhiều tầng hương khác nhau, phù hợp với mọi cá tính của các nàng luôn.

 Nước Hoa Lolita Lempicka Sweet Eau De Parfum (https://goo.gl/g7wXR6). Sản phẩm là biểu tượng của sự ngọt ngào. Mùi hương của sản phẩm là sự thiết kế dành riêng cho các cô nàng “kẹo ngọt”. Bạn sẽ cảm nhận hoàn hảo hương vị ngọt ngào từ những phát xịt đầu tiên cho đến nốt hương cuối cùng đó.

– Xịt thơm thì có phần kém hơn một chút khi hương thơm không được đa dạng. Và dễ gây ra tình trạng hương thơm “na ná” nhau, khó phân biệt trong lần đầu ngửi thấy.

 Xịt Thơm Toàn Thân Victoria’s Secret Hot Summer Nights Fragrance Mists. Xem chi tiết sp tại https://goo.gl/TKh6DK

Mức giá

– Mức giá vừa phải là một điểm cộng tuyệt vời của xịt thơm toàn thân. Giá phù hợp nhưng mang lại chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng là lý do khiến nhiều người chọn mua xịt thơm thay vì nước hoa.

 Nước Hoa Gucci Bloom Acqua Di Fiori Eau De Toilette (100ml). Xem chi tiết sp tại https://goo.gl/NKBnMG

 Xịt Thơm Toàn Thân Victoria’s Secret Very Sexy Fragrance Mist (75ml). Xem chi tiết sp tại https://goo.gl/W53WxM

Khả năng lưu hương

– Nước hoa sở hữu khả năng lưu hương rất tốt, có thể lên đến 12 giờ và tỏa hương khá xa. Đặc biệt là vào những ngày thời tiết se lạnh hay trong những dịp đặc biệt thì nước hoa sẽ là một món trang sức vô hình hoàn hảo để bạn gây ấn tượng với những người xung quanh.
 Nước Hoa Chanel No 5 L’Eau Eau de Toilette Spray. Xem chi tiết sp tại: https://goo.gl/LpLs2u

Sự khác biệt lớn nhất của cả hai


– Xịt thơm có ít tinh dầu thơm hơn nên khiến mùi hương của sản phẩm không mạnh và lâu phai như nước hoa. Do đó, bạn nên sử dụng kèm với sữa dưỡng thể để tăng khả năng lưu hương cho xịt thơm nha.
 Sữa Dưỡng Thể Victoria’s Secret Pink Body Lotion (236ml). Xem chi tiết sp tại https://goo.gl/2gDwxp
 Xịt Thơm Toàn Thân Victoria’s Serect Pink Brume Pour Le Corps. Xem chi tiết sp tại https://goo.gl/szV6gA