KHAI TRƯƠNG NUTY 68 CHI NHÁNH THỨ 6 TẠI NGÔ ĐỨC KẾ, Q.1 – Ngày 19/5/2019

 VÌ CÓ BẠN BUỔI KHAI TRƯƠNG NUTY 68 NGÔ ĐỨC KẾ ĐÃ TRỞ NÊN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP HƠN.

 

Vậy là NUTY chi nhánh 68 Ngô Đức Kế Q.1 – Chi Nhánh thứ 6 của Chuỗi Cửa Hàng Mỹ Phẩm Nuty đã chính thức mở cửa, sẵn sàng phục vụ hết mình vì nhu cầu làm đẹp của nhiều tín đồ làm đẹp từ Nam Chí Bắc.

NUTY xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng và đối tác gần xa đã dành thời gian đến chung vui cùng Nuty trong ngày khai trương vừa qua. Nuty cũng xin cảm ơn các nhãn hàng đã hỗ trợ Nuty rất nhiều để lễ khai trương thành công tốt đẹp.

Với không gian mua sắm sang trọng, chuyên nghiệp và đa dạng các mặt hàng cùng vị trí đắc địa thuận lợi cho việc mua sắm, hy vọng Nuty Ngô Đức Kế có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người đã cùng Nuty có được những kỷ niệm thật ý nghĩa trong ngày khai trương. Tất cả sự ủng hộ và tình cảm của khách yêu chính là nguồn động lực để Nuty tiếp tục tạo nên những đột phá mới trong tương lai, mang Nuty và thế giới mỹ phẩm đến gần bạn hơn.

Nuty trân trọng cảm ơn. 

 

Nào! Hãy cùng Nuty ngắm lại một số hình đã được ghi lại trong những ngày qua nhé! 

Nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Chắc chắn Nuty Ngô Đức Kế sẽ không làm bạn thất vọng. Đáp ứng mọi nhu cầu về mỹ phẩm cho khách hàng cả trong và ngoài nước. 

 

Nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Chắc chắn Nuty Ngô Đức Kế sẽ không làm bạn thất vọng. Đáp ứng mọi nhu cầu về mỹ phẩm cho khách hàng cả trong và ngoài nước. 

 

 

Luôn luôn có những chương trình ƯU ĐÃI – QUÀ TẶNG HẤP DẪN cho khách mua sắm thả ga tại cửa hàng & cả mua online.

 

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Nuty Ngô Đức Kế chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp với độ hoành tráng chưa từng có…

 

 

Những ưu đãi tấp nập tại NUTY 68 NGÔ ĐỨC KẾ

Soi da & tư vấn miễn phí cho khách hàng

 

Chương trình makeup Free tại cửa hàng.