HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH QUỐC TẾ MURAD LẦN THỨ 11

Hội Nghị Thượng Đỉnh Quốc Tế Murad Lần Thứ 11

” Hạnh phúc không phải là điểm đến, mà là một hành trình”. Chuyến công tác đầy trải nghiệm và cảm xúc với đại gia đình Murad. Và hơn hết đó là những kỷ niệm đẹp với những người bạn, người anh người chị… ở những vùng đất khác nhau trên mọi miền Đất nước.

Không ngừng áp dụng, lan tỏa triết lý sức khỏe tổng thể, kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của Murad – Thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Hoa Kỳ, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp mọi người sống đẹp, sống khỏe, sống chất lượng hơn. Và được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về các sản phẩm và công nghệ sắp ra mắt, cả nhà hãy cùng chờ đón nhé.
Nuty Cosmetics vinh dự là đại lý phân phối thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ tại Việt Nam trong suốt gần 3 năm qua. Hãy ghé các chi nhánh của Nuty để được tư vấn và mua hàng Murad chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé!

Murad đã chia sẻ trên fanpage

“Không ngừng áp dụng, lan tỏa triết lý sức khỏe tổng thể, kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của Murad – Thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Hoa Kỳ, đồng thời thực hiện sứ mệnh giúp mọi người sống đẹp, sống khỏe, sống chất lượng hơn, Murad Việt Nam đã từng bước tạo dựng niềm tin và khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành da liễu nước nhà.

Tổ chức các Đại hội làm đẹp thường niên là một trong những nội dung mà Murad Việt Nam luôn quan tâm và thực hiện chỉnh chu, khoa học nhằm mục đích tạo sợi dây gắn kết khăng khít giữa các đại lý trên toàn quốc, đồng thời giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới, hướng dẫn khách hàng cập nhật các xu hướng làm đẹp thời thượng.

Hội Nghị Murad Quốc Tế lần thứ 11 với chủ đề CHIẾN LƯỢC KINH DOANH dành cho các Đại Lý Murad level 5* hiện đang được tổ chức tại Du Thuyền 5* Royal Caribbean với phong cách hoàng gia đẳng cấp có 1 không 2. Đây là không gian lý tưởng nhất để các đại lý Murad gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ và tận hưởng các dịch vụ vượt trội hơn cả tiện nghi những khách sạn 6* hiện có mang lại, đồng thời sạc pin năng lượng cho hành trình chinh phục nhiều thành công kế tiếp.

Chúng tôi hiểu rằng, các đại lý là nền tảng phát triển bền vững của Murad, vì thế lợi ích của các đại lý luôn được cân nhắc đặt lên hàng đầu.

Cùng cập nhật những hình ảnh của các đại lý Murad trên chuyến hải trình qua 3 nước Singapore, Maylaysia, Thái Lan trong hội nghị lần thứ 11 và chuẩn bị đón chào Hội nghị Murad 12 với nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn, thú vị.”

Một số hình ảnh thú vị trong buổi hội nghị: