Cùng Nuty Skincare Đúng Cách

NGƯỜI TA NÓI… VÀ SỰ THẬT LÀ

Nhiều quan điểm sai lầm trong skincare sẽ khiến chúng ta vô cùng hối tiếc khi chưa hiểu rõ hoàn toàn về mọi khái niệm trong việc chăm sóc da… Để bạn không mắc phải nhiều sai lần và có 1 chu trình skincare lành mạnh. Nuty xin được chia sẻ và share thêm 1 số thông tin bên dưới nhé!

 

Người ta nói: Tuổi teen không nên dùng sữa rửa mặt.


Sự thật là: Ở độ tuổi dậy các hormone bên trong cơ thể sẽ thay đổi đột ngột. Điều này làm kích thích các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, tiết ra nhiều dầu hơn. Cho nên sử dụng sữa rửa mặt phù hợp sẽ giúp làn da được thông thoáng và sạch mịn, đồng thời còn hạn chế tình trạng mụn nữa nhé.

 

Người ta nói: Càng dùng kem càng lão hóa

Sự thật là: Điều đó chỉ xảy ra khi làn da đã thực sự bước vào độ tuổi lão hóa và chưa tìm được sản phẩm phù hợp thôi nè. Tin Nuty đi nè! Chỉ cần thực hiện đúng các bước skincare và “truy lùng” đúng loại sản phẩm phù hợp là làn da sẽ ngày càng khỏe mạnh và tươi trẻ mà không cần đến biện pháp thẩm mỹ nào đâu nè.

 

 

Người ta nói: Da mụn thì không nên dùng mỹ phẩm

Sự thật là: Da mụn chắc chắn sẽ khó chiều, cần phải được làm sạch & chăm sóc thật kỹ lượng. Nếu da đang bị mụn, các nàng đừng ham dưỡng trắng, dưỡng ẩm, trị sẹo rỗ hay chống lão hóa gì cả. Hãy dồn hết mọi công lực để chữa trị cho da mụn khỏi hoàn toàn, sau đó bạn muốn dưỡng gì thì dưỡng, da cũng không phản đối đâu nhé.

 

 

Người ta nói: Da dầu thì không cần dùng kem dưỡng ẩm

Sự thật là: Da dầu là loại da THIẾU NƯỚC, vì thiếu nước nên tuyến bã nhờn dưới da mới hoạt động mạnh mẽ hơn. Như vậy, để cân bằng giữa độ dầu và độ ẩm cho da các nàng cần phải sử dụng kem dưỡng ẩm cấp nước để khắc phục tình trạng này nhé. Nuty recommend các sản phẩm dạng gel cho da dầu như: Neutrogena, Vichy Aqualia Thermal Mineral Water Gel…

 

 

Người ta nói: Cần gì tẩy trang nếu ta không make-up!


Điều này là sai lầm. Dù bạn không make-up thì bụi bẩn, bã nhờn cũng sẽ bám vào da, thậm chí là kem chống nắng nữa nhé. Vì vậy không lý do gì mà bạn lại bỏ qua việc tẩy trang để đi tới bước là rửa mặt.