10.000 Vòng Quay Đưa Em Đến Trường – Đợt 1

Sáng hôm nay, ngày 7/1/2019, 200 tấm gương vượt khó hiếu học của 22 ngôi trường (Tiểu Học Và THCS) cùng đại diện cán bộ PGDĐT TP Buôn Ma Thuột và lãnh đạo Công Ty CPTM Hoàng Nguyên Tâm – Hệ thống Nuty Cosmetics đã tề tựu dưới mái trường THCS Lương Thế Vinh. Chương trình 10.000 Vòng Quay Đưa Em Đến Trường – Đợt 1: trao tặng 200 chiếc xe đã diễn ra thật tốt đẹp và đầy cảm động. 
Nhìn nụ cười nở trên môi trong suốt buổi sáng hôm nay của các em học sinh, Nuty Charity thực sự cảm thấy rất vui, quên đi hết tất cả những vất vả trong suốt quá trình chuẩn bị chương trình. Nuty Charity mong các em sẽ lưu giữ mãi những ký ức đẹp cùng 200 vòng quay, cũng như lấy đó làm động lực phấn đấu vượt qua khó khăn để học tập thật tốt, để tương lai sáng lạn. Và xa hơn nữa là giúp đất nước phát triển hơn nữa. 
Một lần nữa Nuty Charity xin trân trọng cảm ơn đến UBND và PGDĐT TP Buôn Ma Thuột, ban lãnh đạo 22 trường TH và THCS ở BMT đã tạo điều kiện để chương trình 10.000 Vòng Quay Đưa Em Đến Trường diễn ra thành công và tốt đẹp. 
Cảm ơn những tình nguyện viên đã bỏ công sức, không ngại đường xa vất vả, hoàn thành tốt từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc chương trình. <3

Nuty Charity thực sự rất vui vì sứ mệnh đầu tiên đã hoàn thành tốt đẹp và sắp tới sẽ quyết tâm hoàn thành mục tiêu trao tặng 10.000 vòng quay khắp đất nước VN từ Bắc chí Nam. Để những mầm non của đất nước không phải vất vả trên con đường đến trường nữa.

Các bạn hãy cùng theo dõi Nuty Charity ở những đợt tiếp theo nhé. <3